Pandakids School
    \

Trải Nghiệm Thú Vị Khi Cho Bé Đi Học Ở Trường Mầm Non Quận 1

Bài viết dưới đây là những chia sẻ của một mẹ về những trải nghiệm cho con đi học mẫu giáo tại Pandakids – một trong những trường mầm non tốt ở quận 1 . Thông qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm cơ hội hiểu được cách dạy con của cha mẹ hay được học hỏi cách họ chơi với con, cách chăm sóc con của các mẹ.

Giờ giấc được quy định nghiêm ngặt

Ở Pandakids, quy định thời gian rõ ràng về giờ học, giờ ăn trưa, giờ nghỉ ngơi. Vì thế, mọi phụ huynh đều phải thực hiện đúng thời gian đó để tránh làm xáo trộn các hoạt động của nhà trường.

Hằng ngày buổi sáng từ 7h đến 7h45 là thời gian bé đến trường, quy định của Pandakids là các bé đều phải ăn sáng cùng với các bạn ở trường. Từ 7h45 đến 8h các bé sẽ cùng nhau tập thể dục buổi sáng. Và ăn sáng lúc 8h đến 8h30.

Trải Nghiệm Thú Vị Khi Cho Bé Đi Học Ở Trường Mầm Non Quận 1
Bé mầm non học tập và nghỉ ngơi theo thời gian biểu rõ ràng

Thời gian học tập và vui chơi của các bé bắt đầu từ 8h30 đến 10h30, sau đó sẽ nghỉ ăn trưa 1 tiếng. Sau đó, các bé sẽ được ngủ trưa đến 14h. Sau đó là các hoạt động buổi chiều và ăn xế. Từ 16h15 đến 17h là thời gian hoạt động tự do của các bé, trong khoảng thời gian này, cha mẹ có thể đón con bất cứ lúc nào.

Những quy định về giờ giấc ở đây đã được đưa ra từ đầu nên dù phụ huynh của bé có bất kì lý do gì khác thì cũng phải tuân theo.

Chế độ dinh dưỡng trong trường mầm non tốt ở quận 1

Một điều khá đặc biệt ở Pandakids là thực đơn bữa ăn hằng ngày của trường sẽ được đăng lên website của thành phố mỗi tháng một lần, còn tại trường, họ sẽ dán thực đơn hàng tuần lên bảng thông báo để phụ huynh dễ theo dõi.

Tất cả mọi thực đơn ở đây được đều các chuyên gia dinh dưỡng đặt ra dựa trên độ tuổi của các bé, vì thế, các cha mẹ rất yên tâm về chế độ dinh dưỡng khi cho bé đến trường.

Trải Nghiệm Thú Vị Khi Cho Bé Đi Học Ở Trường Mầm Non Quận 1
Mọi thực đơn được đều các chuyên gia dinh dưỡng đặt ra dựa trên độ tuổi của các bé mầm non

Trong thực đơn dinh dưỡng của Pandakids, cha mẹ luôn hài lòng bởi lúc nào cũng ưu tiên thêm sữa và chế phẩm từ sữa để bổ sung dinh dưỡng cho các bé phát triển về chiều cao và cân nặng.

Các hoạt động trong trường mầm non tốt ở quận 1

Mỗi bé sẽ có một cuốn sổ để cô giáo ghi lại các hoạt động trong tuần của bé kèm theo những tác phẩm mà bé đã thực hiện được, nó có thể là những bức tranh, những nét vẽ nguệch ngoạc.

Ở những nước khác thường dạy trẻ nhận biết đồ vật bằng tranh ảnh. Nhưng ở Pandakids, các trường mầm non sẽ cho bé quan sát thực tế nhiều hơn. Vừa học vừa chơi sẽ khiến các bé luôn háo hức và thích thú. Nếu hôm nay dạy về các con vật thì trường sẽ tổ chức cho các bé đi tham quan sở thú. Điều này không những giúp bé quan sát và trải nghiệm thực tế được tốt hơn mà còn giúp bé thích thú hơn với việc học.

Trải Nghiệm Thú Vị Khi Cho Bé Đi Học Ở Trường Mầm Non Quận 1
Vừa học vừa chơi sẽ khiến các bé mầm non luôn háo hức và thích thú

Trường mầm non Pandakids được xem như một gia đình, nếu trong tháng có sinh nhật của bạn nào thì cô giáo sẽ tổ chức để các bé cùng vui chơi với nhau và đến ngày sinh nhật, tất cả các bé sẽ tự làm bánh sinh nhật chứ không mua bên ngoài.

Trẻ em ở đây không nhất thiết phải học những môn giống nhau, sẽ có những giờ tự do để bé làm như: bé thì học tô màu, bé tập vẽ, bé thì chơi trò chơi… Ngay cả khi các bé muốn đóng vai công chúa hay siêu nhân thì các cô cũng luôn vui vẻ “hợp tác” với các bé.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn con mình có những trải nghiệm thú vị thì hãy đến ngay Pandakids trường mầm non tốt ở quận 1 nhé!!!

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids