Pandakids School
    \

Top 8 Trường Mầm Non Quốc Tế Được Đánh Giá Tốt Nhất Tp.Hcm

Để tìm một trường mầm non vừa rộng rãi thoáng mát, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất thiết bị dạy học, lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ là vấn đề được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm hiện nay, hiểu được điều này chúng tôi đã tìm kiếm và liệt kê những thông tin cần thiết về 8 trường mầm non quốc tế ở TP.HCM được bộ giáo dục đánh giá cao. Các mẹ hãy tham khảo các trường dưới đây:

 

1. Trường mầm non quốc tế Saigon Academy    

Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Với đội ngũ giáo viên là người bản xứ như: Anh, Mỹ, Úc và giáo viên Việt nam được đào tạo những phương pháp giáo dục sớm mang đến cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị, bổ ích. 

Trường Mầm non Saigon Academy thiết kế theo phong cách tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên nhằm tạo không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm, có lớp học rộng rãi, thoáng mát, an toàn, sân chơi với đầy đủ các trang thiết bị học tập, vui chơi mang tính giáo dục cao.

2. Trường mầm non quốc tế sân lá cọ (Stamford Grammar) 

Các bé học tập tại Trường mầm non quốc tế sân lá cọ
Các bé học tập tại Trường mầm non quốc tế sân lá cọ

Địa chỉ: 4 Bis, Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trường mầm non sân lá cọ là trường mầm non cung cấp nhiều chương trình học đặc biệt. Nhà trường giảng dạy trực tiếp qua kỹ năng đọc, viết, toán học và văn hóa… Học các kiến thức dựa vào các yếu tố như trí tuệ, cảm xúc giúp trẻ phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo.

Trẻ theo học tại mầm non Sân Lá Cọ sẽ được học trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh năng động. Qua đó, cải thiện trình độ ngôn ngữ cũng như hòa nhập với môi trường tiếng Anh phổ cập thế giới này.

3. Trường mầm non quốc tế Pandakids

Địa chỉ: 18-20 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh 754252

Trường mầm non Pandakids tự hào từ khi thành lập cho đến nay đã ươm mầm phát triển tương lai cho hơn +1000 bé mẫu giáo và nhà trẻ. Với Đội ngũ Giáo viên và Quản lý có bằng sư phạm chuyên ngành mầm non 100%, luôn lấy trẻ làm trung tâm, chăm sóc và yêu thương trẻ như người thân trong nhà.

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Quốc tế Pandakids

Trường được đánh giá cao về môi trường học, khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ. Hệ thống phòng học được bố trí đầy đủ ánh sáng. Kích thước bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi để tránh các chứng bệnh về cột sống và tật khúc xạ mắt. Các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh và bếp ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp, chất lượng thiết bị học tập, nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng y tế,…

4. Trường mầm non quốc tế Việt Úc – Trần Cao Vân- quận 1

Địa chỉ: Số 23, Đường Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trường mầm non quốc tế Việt Úc giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc gia với chương trình tiếng Anh. Mô hình học tập đa hoạt động được xây dựng bởi nhà trường và các chuyên gia giáo dục nước ngoài. Bên cạnh đó, nhà trường còn cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT. Môn học này giúp trẻ tiếp cận được với tư duy công nghệ. Sĩ số lớp thấp, trung bình 20 – 25 học sinh. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế tại quận 1. Lớp học tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, có nhiều cây xanh bao quanh.

5. Trường mầm non quốc tế WorldKids – Nguyễn Thị Minh Khai (cơ sở 1)

Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trường mầm non quốc tế WorldKids – Nguyễn Thị Minh Khai (cơ sở 1) áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori và Glenn Doman, chương trình cảm thụ âm nhạc Kindermusik, phương pháp phát triển tư duy logic

Trường mầm non Quốc tế WorldKids áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến
Trường mầm non Quốc tế WorldKids áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến

Trang bị cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng học lớn, phòng giáo dục thể chất, sân vui chơi ngoài trời và bếp ăn đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ.

6. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long 

Địa chỉ: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) nhận đào tạo từ bậc Mầm non đến Tiểu học. Trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao cùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Các giáo viên chuyên trách giảng dạy được đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

VAS đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong, ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.

7. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Quận Bình Thạnh

Địa chỉ: 31/3 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tại trường mầm non quốc tế Kindy City trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo trở nên ham học, biết cách học, biết cách cư xử. Trẻ chẳng những được trang bị vốn hiểu biết, kỹ năng sống để bước vào bậc tiểu học một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển trọn đời.

Giáo viên và bé học tại Trường mầm non Quốc tế Kindy City
Giáo viên và bé học tại Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Trường hoạt động với sứ mệnh đem lại môi trường học tập, phát triển an toàn, thân thiện để trẻ trở thành những người ham học, biết cách học, biết cư xử phải phép. Hơn thế nữa, trường không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non quốc tế chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu, mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong, ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi đi học mầm non.

8. Trường Mầm non Quốc tế iBS - Chất lượng giáo dục Anh Quốc và kỹ năng sống Hoa Kỳ

Địa chỉ: hiện nay trường mầm non iBS có 5 cơ sở

  • Cơ sở Quận 1: Cao ốc Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Tp. HCM

  • Cơ sở Quận 3: 61 Cao Thắng, Phường 3, Q.3, Tp. HCM

  • Cơ sở Quận 11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Tp. HCM

  • Cơ sở Quận Bình Thạnh: Tòa nhà IBS, 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  • Cơ sở Quận Gò Vấp: Saigon Mall Gò Vấp, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Cơ sở Trường mầm non Quốc tế iBS mới mở tại bình thạnh
Cơ sở Trường mầm non Quốc tế iBS mới mở tại bình thạnh

Trường mầm non Quốc tế iBS là sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục Anh quốc và Kỹ năng sống của Hoa Kỳ. Luôn có chương trình và mục tiêu học tập rõ ràng cho trẻ. Sở thích của trẻ luôn là một phần quan trọng trong phương pháp dạy của trường. Chương trình Kỹ năng sống FasTracKids Hoa Kỳ khám phá và phát triển khả năng tiềm ẩn của bé. Các giáo viên được đào tạo và tập huấn quốc tế liên tục bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education Anh Quốc được tổ chức ở nước ngoài và ở Việt Nam. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và tuân thủ chặt chẽ.

Vừa rồi là top 8 trường mầm non quốc tế chất lượng ở TP.HCM. Cha mẹ hãy cân nhắc thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn cho con mình một môi trường học tập phù hợp nhé.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids