Pandakids School
    \

Top 6 Trường Mầm Non Tư Thục Có Mức Học Phí Thấp Tại TP HCM

Khi cho con học tại trường mầm non tư thục phụ huynh nào cũng mong muốn con sẽ có được môi trường vui chơi, học tập tốt, ngòai các tiêu chí trên thì mức học phí thấp cũng được các mẹ quan tâm hiện nay. Dưới đây là top 6 trường mầm non tư thục có học phí thấp tại tp.hcm. 

 

1. Trường Mầm non tư thục Thần Đồng

Địa chỉ: 492A Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q. 2

Các bé học xếp quần áo tại trường mầm non tư thục thần đồng
Các bé học xếp quần áo tại Trường mầm non tư thục Thần Đồng

Với chủ trương tổ chức các nhóm lớp với quy mô nhỏ nhằm đem lại sự chăm sóc chu đáo và tận tâm đối với từng trẻ, khi cho con theo học tại trường mầm non tư thục, con bạn sẽ được chăm sóc bởi các cô giáo và bảo mẫu có nền tảng sư phạm mầm non tốt, đạo đức nghề nghiệp cao, trẻ được vui chơi, sáng tạo hết mình và khỏe mạnh với chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Hơn nữa, mức học phí cũng tương đối thấp: 3.000.000 đồng/tháng

2. Trường Mầm non tư thục Sóc Nâu

 Địa chỉ: 391/39 - 41 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10

Đến với Sóc Nâu, các bé sẽ sống trong môi trường gần gũi và thân thiện mang lại cho bé cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Tại đây, bé sẽ được rèn luyện tính nhân ái, sáng tạo và tự lập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề. Học phí tại trường mầm non tư thục Sóc Nâu từ 2.000.000đồng/ tháng và tiền ăn 35.000 đồng/ngày

Ngoài ra, còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên, và chế độ dinh dưỡng đầy đủ đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất hoàn hảo cho các bé.

3. Trường Mầm non tư thục Trí Tuệ Việt - Đường số 4 

Địa chỉ: 112 Đường số 4, P. Tam Phú, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trường mầm non tư thục Trí Tuệ Việt sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống camera trực tuyến
Trường mầm non tư thục Trí Tuệ Việt sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống camera trực tuyến

Trường mầm non tư thục Trí Tuệ Việt được thành lập với mục tiêu giúp trẻ hình thành nhân cách, phát triển tư duy, kích thích tính sáng tạo qua các hoạt động học và sinh hoạt tại trường.

Về phương pháp giảng dạy, kết hợp song song phương pháp giáo dục Montessori hiện nay giúp các con vững các kĩ năng mềm để chuẩn bị cho tương lai. Đội ngũ giáo viên tại trường trường mầm non tư thục bao gồm những cô giáo tận tâm yêu nghề, yêu trẻ, giúp biến thời gian các con ở trường thực sự là giờ vui chơi,học tập bổ ích.

Trường mầm non sở hữu cơ sở vật chất hiện đại (phòng học, phòng vệ sinh, sân chơi,...) cùng hệ thống camera trực tuyến. Lớp học vô cùng thoáng mát, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra nhà trường luôn luôn đổi mới không gian học tập giúp trẻ hứng thú hơn.

Học phí trường mầm non tư thục này là : 3.100.000 đồng/năm.

4. Trường Mầm non tư thục Họa Mi - Núi Thành 

Địa chỉ: Số 17 Núi Thành, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trường mầm non với khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, có khu vui chơi liên hoàn giúp các bé phát triển tốt thể lực và trí tuệ. Phòng học thoáng mát, có hệ thống camera kiểm soát các hoạt động của trẻ, giáo viên trong khu vực của trường nhằm giúp phụ huynh tiện theo dõi.

Trường mầm non tư thục Họa Mi với khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát
Trường mầm non tư thục Họa Mi với khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát

Trường mầm non tư thục Họa Mi - Núi Thành còn áp dụng phương pháp Montessori kết hợp chương trình giáo dục chuẩn từ Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam cộng với tình yêu thương của người mẹ thứ 2 ở trường mầm non – nguyện chung tay cùng bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ.

Học phí tại trường mầm non tư thục Họa Mi cũng tương đối thấp từ: 2.000.000 đ - 2.200.000 đồng/ năm

Sĩ số lớp học không quá 18 bé /lớp, nên giáo viên có thể theo sát các hoạt động của từng trẻ, tạo cho trẻ sự tự tin, năng động, sáng tạo và có những kỹ năng cần thiết làm nền tảng để phát triển tư duy trong học tập và cuộc sống của bé sau này. 

5. Trường mầm non tư thục Bảy Sắc Cầu Vồng - Trần Bình Trọng

Địa chỉ: Số 46A Trần Bình Trọng, Đường F5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học, chăm sóc, dinh dưỡng đúng tiêu chuẩn nhằm mang lại môi trường vui chơi- học tập an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Đây là trường mầm non chất lượng cao áp dụng chương trình giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài các kiến thức trong chương trình các bé còn được học tiếng anh với giáo viên người bản xứ, đồng thời cũng được phát triển năng khiếu qua các lớp học đàn, múa, võ thuật..

Học phí tại trường mầm non tư thục Bảy Sắc Cầu Vòng là: 2.000.000 đồng/ năm

6. Trường mầm non Chuột Túi Thông Minh - Lam Sơn 

Địa chỉ: Số 22B/1, Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trường mầm non tư thục Lam Sơn có tất cả các trang thiết bị mới, đồ chơi hiện đại
Trường mầm non tư thục Lam Sơn có tất cả các trang thiết bị mới, đồ chơi hiện đại

Áp dụng phương pháp dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo, kết hợp với chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Chương trình học được xây dựng hướng tới việc tạo dựng cho trẻ nền tảng những kĩ năng cần thiết cho con đường học tập sau này. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có bằng cấp, tận tình chăm sóc trẻ, không khí dạy vui tươi, sôi nổi và môi trường học an toàn. Với mức Học phí tại trường tư thục này là : 2.900.000 đồng/ năm

Tại trường mầm non tư thục Lam Sơn có tất cả các trang thiết bị mới, đồ chơi hiện đại và mỗi phòng học đều có máy điều hòa, máy chiếu phim.

Vừa rồi là mức học phí của các trường mầm non tư thục tại tp hcm. Các mẹ hãy xem xét kĩ để sắp xếp phù hợp với mức tài chính của gia đình. Ngoài ra, còn có mức học phí của các trường công lập, quốc tế.. để biết thêm chi tiết phụ huynh hãy liên hệ với đội ngũ pandakids. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực tìm kiếm và cập nhập các thông tin phụ huynh cần đến.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids