Pandakids School
    \

Top 3 Truyện Tiếng Anh Sinh Động Và Thú Vị Dành Cho Trẻ

Dạy tiếng Anh cho trẻ em thông qua sách, truyện tiếng Anh luôn là phương pháp hiệu quả mà đa số các bậc phụ huynh lựa chọn nhằm giúp trẻ có thể phát triển tri thức và nâng cao trình độ tiếng Anh. Các bé nằm trong độ tuổi 3 – 7 là lúc mà trẻ tiếp nhận và ghi nhớ một cách tự nhiên nhất vậy nên hãy lựa chọn cho trẻ những cuốn sách, truyện thật sinh động và thú vị để trẻ cảm thấy hứng thú hơn. Sau đây trường mầm non Pandakids sẽ cung cấp cho bạn một vài truyện tiếng Anh dành cho trẻ để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn:

1. Truyện tiếng Anh - Winnie the Pooh

Truyện tiếng Anh “Winnie the Pooh
Truyện tiếng Anh “Winnie the Pooh" (1926) của nhà văn A. A.Milne với nhiều bài học ý nghĩa

Truyện tiếng Anh “Winnie the Pooh" được sản xuất vào năm 1926 của nhà văn A. A.Milne với nhiều bài học ý nghĩa mà khi đọc sẽ cảm thấy thú vị và tâm đắc đã được tác giả lồng ghép một cách độc đáo. Câu chuyện kể về Christopher Robin – một cậu bé tuy là một người bình thường nhưng lại vô cùng hạnh phúc khi bên cạnh cậu luôn có chú gấu Pooh xinh xắn cùng với người cha hết mực yêu thương cậu, luôn tìm tòi nghĩ ra những câu chuyện mới mẻ và kể cho cậu nghe. 

Cuốn sách được viết bằng tình cảm yêu thương chân thành của người cha dành cho con. Câu chuyện cũng cho ta cảm nhận được rằng: Mọi vật đều có linh hồn, kể cả những động vật xung quanh cũng có tình cảm, có tính cách riêng. Chúng giống như những đứa trẻ vậy, vừa chân thành lại rất dễ thương. Thông qua truyện tiếng Anh “Winnie the Pooh” sẽ giúp trẻ vừa hiểu được nhiều đạo lý sống hơn vừa là phương pháp học tiếng anh hiệu quả hơn.  

2. Truyện tiếng Anh - The Ugly Duckling(Vịt con xấu xí)

The Ugly Duckling – câu chuyện ra đời vào năm 1842 bởi nhà văn Hans Christian Andersen. Đây còn được mệnh danh là câu chuyện “kê dưới gối” của nhiều trẻ em trên thế giới, truyện tiếng Anh “The Ugly Duckling” là tác phẩm đã được tác giả gửi gắm vào đó với nhiều thông điệp đạo đức cho trẻ nhỏ.

The Ugly Duckling - truyện tiếng Anh mang đến cho bé những thông điệp ý nghĩa
The Ugly Duckling - truyện tiếng Anh mang đến cho bé những thông điệp ý nghĩa

Câu chuyện kể về cuộc hành trình tìm lại gia đình của một “chú vịt con xấu xí”. Từ khi còn là một chú vịt xấu xí, nhỏ bé luôn lạc lõng, bơ vơ lúc nào cũng bị mọi người trêu ghẹo cho đến khi được đoàn tụ cùng gia đình và biến thành thiên nga lộng lẫy. Trong cuộc hành trình tìm lại với cha mẹ, anh em cùng đàn thiên nga xinh đẹp, chú đã phải trả qua biết bao nhiêu là gian nan, thử thách. Chú vịt con chính là tấm gương của sự nỗ lực, luôn cố gắng tìm lại chính mình. Đây không chỉ là truyện tiếng Anh hấp dẫn giúp bé học tiếng Anh tốt hơn mà còn mang đến thông điệp: “Không có ai là “xấu” cả, bạn sẽ trở thành người xuất sắc nhất nếu bạn luôn kiên trì tìm kiếm chính mình”.

3. Truyện tiếng Anh - Cinderella(Công chúa lọ lem)

Truyện tiếng Anh “Cinderella” - câu chuyện điển hình cho sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác. Câu chuyện kể về hoàng tử và một nàng lọ lem – cô gái sống cùng với mẹ ghẻ và 2 cô chị và luôn bị 3 người họ ức hiếp. Vì lương thiện, cô đã nhận được sự giúp đỡ của bà tiên và gặp được hoàng tử và trải qua biết bao khó khăn, cô cũng đã có được cuộc sống hạnh phúc bên hoàng tử. 

Truyện tiếng Anh “Cinderella” này được xây dựng thành những cuốn truyện tranh bắt mắt hay những bộ phim hoạt hình thú vị, sinh động với hàng loạt những bài học tiếng Anh giúp trẻ trau dồi khả năng tiếng Anh tốt hơn.

Truyện tiếng Anh “Cinderella” - câu chuyện điển hình cho sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác
Truyện tiếng Anh “Cinderella” - câu chuyện điển hình cho sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác

Không nói đến việc qua những truyện tiếng Anh trên sẽ giúp trẻ trau dồi các kỹ năng tiếng Anh được đến đâu nhưng việc này sẽ cho trẻ tiếp cận sớm với ngôn ngữ và khơi gợi trí tò mò cũng như sự hứng thú của trẻ. Nếu bạn còn lo lắng khi chưa tìm được câu chuyện phù hợp với trẻ hãy liên hệ Pandakids để được tư vấn miễn phí.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids