Pandakids School
    \

Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Bé Mầm Non

Ngày nay bên cạnh những phương pháp cho trẻ học tiếng Anh truyền thống thì phụ huynh hãy chủ động sử dụng các phần mềm học tiếng Anh để hỗ trợ cho bé, bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia học cùng bé. Với sự phát triển của công nghệ, việc học online đã trở nên dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt là việc cho trẻ học tiếng Anh. Chính vì vậy, thay vì chỉ chơi các trò chơi thông thường, phụ huynh hãy sử dụng các phần mềm học tiếng Anh sau đây để có thể vừa dạy bé học, vừa chơi cùng với con mọi lúc mọi nơi:

 

1. Phần mềm học tiếng Anh - English For Kids

English For Kids - phần mềm học tiếng Anh với những chủ đề gần gũi, thân quen với bé
English For Kids - phần mềm học tiếng Anh với những chủ đề gần gũi, thân quen với bé

English For Kids là phần mềm học tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho từng từng độ tuổi từ 3 đến 10 với những chủ đề gần gũi, thân quen với bé như trường học, cuộc sống xung quanh, ... với với những hình ảnh minh họa trực quan sinh động. Ở đây, các bé có thể học từ vựng với mức độ từ cơ bản đến nâng cao, điều này sẽ giúp bé nâng cao được vốn từ vựng một cách đáng kể. 

Phần mềm tiếng Anh này hỗ trợ cho bé học tiếng Anh thông qua các trò chơi: Flashcard, Sentences Game, Word Games, … được thiết kế bắt mắt với những bài học mang đầy tính sáng tạo nhằm giúp trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất. Đặt biệt, English For Kids là phầm mềm miễn phí cho bé và có thể sử dụng ngoại tuyến mà không cần phải đăng nhập.

2. Phần mềm học tiếng Anh - ABC Kids

ABC Kids là phần mềm học tiếng Anh online hiệu quả dành cho trẻ mầm non từ 3 – 6 tuổi với giao diện vô cùng tươi sáng, sinh động giúp trẻ dễ dàng tập trung mà không còn cảm thấy nhàm chán hay áp lực trong khi học. 

Tại đây, bé sẽ được học tiếng Anh thông qua những trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hoặc tìm kiếm đồ vật để nhận biết mặt chữ giúp đánh thức kĩ năng nghe tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, với phần mềm ABC Kids bạn có thể truy cập tham gia vào chế độ giáo viên để cùng dạy con học tiếng Anh.

ABC Kids - phần mềm học tiếng Anh online với giao diện vô cùng tươi sáng, sinh động
ABC Kids - phần mềm học tiếng Anh online với giao diện vô cùng tươi sáng, sinh động

3. Phần mềm học tiếng Anh - English Flashcard

 Phần mềm học tiếng Anh English Flashcard là cách học từ vựng khá phổ biến với các bé ở độ tuổi mẫu giáo thông qua thẻ Flashcard sinh động kết hợp với hình ảnh minh họa bắt mắt cùng phát âm chuẩn của người bản xứ. 

Mỗi thẻ ghi chú được kết hợp giữa giọng nói và hình ảnh minh họa sinh động, cung cấp cho trẻ 120 từ vựng với 10 danh mục khác nhau. Phần mềm tiếng Anh này sẽ hỗ trợ bé phát triển kỹ năng nghe, nói đồng thời xây dựng cho bé trường từ vựng lớn với nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, ký hiệu giao thông, hình khối, trái cây,…

4. Phần mềm học tiếng Anh - Chuchu TV Lite

Chuchu TV Lite là phần mềm học tiếng Anh được đánh giá là phần mềm có giao diện thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi và không xuất hiện quảng cáo, đặc biệt ứng dụng sẽ không thu thập dữ liệu qua các thiết bị di động. 

Ứng dụng chắc chắn sẽ gây được sự thích thú cho trẻ với hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục tràn đầy màu sắc dành cho các nhóm tuổi khác nhau từ trẻ mới biết đi (0 – 3 tuổi) đến trẻ mẫu giáo (3 – 5 tuổi). Với phần mềm tiếng Anh này, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn những nội dung phù hợp với lứa tuổi của bé theo tùy chỉnh.

Chuchu TV Lite - phần mềm học tiếng Anh với hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục tràn đầy màu sắc
Chuchu TV Lite - phần mềm học tiếng Anh với hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục tràn đầy màu sắc

Các phần mềm học tiếng Anh được giới thiệu ở trên vừa hữu ích và tiện lợi sẽ hỗ trợ các bé học mà chơi, chơi mà học vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng đều có những lợi ích khác nhau. Nếu bạn còn thắc mắc khi chưa biết phải lựa chọn những ứng dụng nào để có thể bổ trợ cho bé một cách tốt nhất? Hãy liên hệ với trường mầm non Pandakids để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids