Pandakids School
    \

Những Chương Trình Truyền Hình Tiếng Anh Phù Hợp Với Trẻ

Tìm phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ luôn là vấn đề khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Bạn muốn con mình có thể học tiếng Anh trong một môi trường học tập thoải mái, không cảm thấy áp lực? Hãy thử cho trẻ trải nghiệm những chương trình truyền hình tiếng Anh sau đây cùng trường mầm non Pandakids, chắc chắn rằng chúng sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng.

 

1. Chương trình truyền hình tiếng Anh - Follow us

Chương trình truyền hình tiếng Anh Follow us giúp bé học được tiếng Anh qua trải nghiệm cuộc sống, văn hóa
Chương trình truyền hình tiếng Anh Follow us giúp bé học được tiếng Anh qua trải nghiệm cuộc sống, văn hóa

Với chương trình truyền hình tiếng Anh Follow us, các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua trải nghiệm cuộc sống, văn hóa tại Việt Nam của người Anh, Mỹ chỉ với thời lượng 15 phút. Khi xem chương trình, bạn sẽ được đồng hành cùng cặp đôi MC vô cùng dễ thương là Dustin Cheverier – anh người mẫu điển trai cùng cô nàng xinh đẹp, tài giỏi – Khánh Vy. 

Chương trình truyền hình tiếng Anh Follow us  với những cảnh quay quen thuộc, gần gũi với đời sống sinh hoạt hàng ngày của chính các bạn trẻ sẽ khiến tiếng Anh không còn khô khan mà trở nên dễ dàng được tiếp nhận, dễ hiểu và nhớ lâu. Ngoài ra, bé sẽ học được cách sử dụng tiếng Anh đúng của người bản địa. Đồng thời, chương trình sẽ cho các bé nhận diện được các cách sử dụng tiếng Anh chưa chính xác mà người Việt thường sử dụng. Bên cạnh đó, chương trình truyền hình tiếng Anh còn giúp trẻ có thêm nhiều hiểu biết về sự khác biệt văn hóa của người Việt Nam và người phương Tây.

2. Chương trình truyền hình tiếng Anh - Crack’em up

Crack’em up là chương trình truyền hình tiếng Anh vui nhộn và bổ ích phù hợp với mọi độ tuổi. Đây là chương trình hài hước chuyên sửa các lỗi sai phát âm tiếng Anh dành cho người Việt. Chương trình sẽ thách thức người chơi qua những phần thi từ đơn giản. 

Crack’em up là chương trình truyền hình tiếng Anh vui nhộn và bổ ích phù hợp với mọi độ tuổi
Crack’em up là chương trình truyền hình tiếng Anh vui nhộn và bổ ích phù hợp với mọi độ tuổi

Chương trình truyền hình tiếng Anh Crack’em up với những trò chơi như đoán tranh, mô tả tranh cho đến thách thức cỗ máy thông minh, xoắn lưỡi và nhận biết. Chắc chắn sẽ khiến trẻ cùng cả nhà cười nghiêng ngả với những phần chơi cực kỳ thú vị như mô tả, đoán tranh. Đặc biệt hơn, MC cố vấn của chương trình truyền hình – cô Liesel Retief sẽ hướng dẫn chỉnh sửa phát âm chính xác và nâng cao khả năng phát âm cũng như tự tin hơn khi nói tiếng Anh. Đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng thông minh cho trẻ vì Crack’em up sẽ giúp bé nhận thức được tầm quan trọng của việc phát âm từ khi mới bắt đầu.

3. Chương trình truyền hình tiếng Anh - IELTS Face Off

Là tiền thân của chương trình 8 IELTS, chương trình truyền hình tiếng Anh IELTS Face Off là season 2 với nội dung phong phú phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đây là chương trình nhận được hiệu ứng tích cực và đây cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận, thúc đẩy sự nỗ lực cho hành trình thi ielts.  Mỗi tuần, chương trình sẽ mời đến 1 khách mời cho mục talkshow và thảo luận về những chủ đề cực kỳ thú vị . Ngoài ra còn được chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích từ nhiều khách mời ở lĩnh vực khác nhau. Chương trình truyền hình tiếng ANh này gồm các phần:

  1. Hot Seat – Talk với khách mời của chương trình
  2. IELTS On the Go
  3. Voice of the Week
  4. Tips from IELTS Expert
Chương trình truyền hình tiếng Anh IELTS Face Off là tiền thân của chương trình 8 IELTS
Chương trình truyền hình tiếng Anh IELTS Face Off là tiền thân của chương trình 8 IELTS

Đặc biệt, chương trình truyền hình tiếng Anh sẽ giúp bé sớm hình thành được cách rèn luyện các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho việc tiếng Anh của mình.

Những chương trình truyền hình tiếng Anh với nội dung phong phú, thực tế, hài hước và dễ tiếp cận khiến bé dễ bị cuốn hút và yêu thích việc học tiếng Anh hơn mà không cảm thấy áp lực, nhàm chán của việc học. Nếu bạn chưa biết nên chọn chương trình nào phù hợp cho con? Hãy liên hệ với đội ngũ giáo viên trường mầm non Pandakids để được tư vấn nhé!

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids