Pandakids School
    \

Những Bộ Phim Hoạt Hình Tiếng Anh Cực Kỳ Thú Vị Dành Cho Bé

Trẻ em vẫn còn nằm trong độ tuổi ham chơi ham học. Chính vì vậy những thứ càng vui nhộn, càng nhiều màu sắc thì sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của chúng hơn. Việc lồng ghép các bài học qua các bộ phim hoạt hình sẽ giúp chúng tiếp thu nhanh hơn. Sau đây, hãy cùng trường mầm non Pandakids tìm hiểu những bộ phim hoạt hình tiếng Anh cực kì thú vị:

 

1. Phim hoạt hình tiếng Anh: Đi tìm Nemo

Đi tìm Nemo là bộ phim hoạt hình tiếng Anh nói về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình cha con
Đi tìm Nemo là bộ phim hoạt hình tiếng Anh nói về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình cha con

Đi tìm Nemo là bộ phim hoạt hình tiếng Anh nói về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình cha con. Đây cũng là bài học dành riêng cho cha mẹ. Bộ phim sản xuất năm 2003 kể về cuộc hành trình đi tìm con trai mất tích của chú cá cha. Và có lẽ động lực để chú cá cha có thể vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, nguy hiểm để có thể mang được con trai về nhà đó chính là tình yêu thương vô bờ của cha dành cho con. “Đi tìm Nemo” không chỉ cho ta biết rằng việc bảo bọc, chăm lo cho con trẻ chưa chắc là điều tốt mà còn dạy cho trẻ học được nhiều từ vựng về thế giới đại dương mênh mông, các loài cá, …

2. Phim hoạt hình tiếng Anh: Vua sư tử

Vua sư tử - bộ phim hoạt hình tiếng Anh được sản xuất năm 1994, là một trong những bộ phim huyền thoại mang đầy tính nhân văn và mở ra thế giới nhân sinh quan của trẻ với nhiều bài học quý giá với cốt truyện độc đáo, hình ảnh sinh động kết hợp với tình huống hài hước. Bộ phim kể về hành trình của của chú sư tử Simpa trên đường lấy lại vương quốc mà cậu ta được thừa hưởng từ cha mình. Bộ phim không chỉ nhắn nhủ thông điệp: “Nếu bạn có lòng tin và sự ủng hộ thì bạn sẽ có được điều mình muốn” mà còn đưa trẻ đắm chìm với thế giới loài vật giúp bé tiếp thu những từ vựng tiếng Anh về động vật trong rừng.

Vua sư tử - bộ phim hoạt hình tiếng Anh sẽ đưa trẻ đắm chìm với thế giới của loài vật
Vua sư tử - bộ phim hoạt hình tiếng Anh sẽ đưa trẻ đắm chìm với thế giới của loài vật

3. Phim hoạt hình tiếng Anh: Up

Up là bộ phim hoạt hình tiếng Anh được sản xuất vào năm 2009, bộ phim truyền tải được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống. Up kể về cuộc phiêu lưu của Carl - người đàn ông lớn tuổi góa vợ cùng chú nhóc Rusell trong quá trình thực hiện ước mơ của người vợ quá cố. Bộ phim này cho thấy được sức mạnh của ý chí và sự hi sinh.

4. Phim hoạt hình tiếng Anh: Doki

Nếu con bạn là một đứa trẻ rất đam mê với đề tài thám hiểm thì bạn không thể bỏ qua Doki - bộ phim hoạt hình tiếng Anh kể về cuộc hành trình của Doki và những người bạn của mình trong mỗi tập phim. Doki và những người bạn của mình đã đến với nhiều khu vực khác nhau và được khám phá nhiều nền văn hóa mới lạ. Đây là bộ phim không chỉ giúp trẻ bổ sung thêm nhiều từ vựng mới lạ mà còn dạy cho trẻ về những nền văn hóa khác nhau.

Doki - bộ phim hoạt hình tiếng Anh dạy cho trẻ về những nền văn hóa khác nhau
Doki - bộ phim hoạt hình tiếng Anh dạy cho trẻ về những nền văn hóa khác nhau

Học tiếng Anh thông qua những bộ phim hoạt hình tiếng Anh luôn là nguồn động lực hiệu quả cho trẻ, đặc biệt là những bộ phim, những chủ đề mà các bé yêu thích. Bạn muốn giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách linh động, không gò bó nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp thích hợp? Hãy liên hệ với đội ngũ GV trường mầm non Pandakids để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids