Pandakids School
    \

Một Số Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Dành Cho Bé Mầm Non

Tiếng Anh không chỉ quan trọng đối với người lớn mà còn quan trọng đối với trẻ em. Nên cho chúng học từ bé để có thể thông minh hơn, tự tin và rèn luyện được tính tập trung hơn. Ngoài ra còn giúp hình thành nên thói quen và phản xạ cho trẻ, từ đó giúp chúng hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo nhất. Sau đây, trường mầm non Pandakids sẽ cung cấp cho bạn một số trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho bé tại TP HCM về cả chất lượng giảng dạy và cả về đội ngũ giáo viên nhiệt tình và thân thiện:

1. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho bé - Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho trẻ đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam
Apollo English là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho trẻ đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam

Apollo English là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho trẻ được thành lập vào năm 1994, đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Apollo luôn tự hào khi là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ của Vương quốc Anh. Apollo luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam với khẩu hiệu “Where the best become better!”. Tại trung tâm dạy tiếng Anh uy tín Apollo, với đội ngũ giảng viên luôn chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ kết hợp với chương trình Anh ngữ dành riêng cho từng độ tuổi.

2. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho bé - Hệ thống trường Việt Mỹ VASS

VASS English là thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho bé đạt chuẩn Quốc tế với chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng cho mọi lứa tuổi với các khoá luyện thi như TOEFL, IELTS. VASS có đào tạo khóa Tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên. Tại đây các em sẽ được tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ và đặc biệt hơn là trẻ sẽ có giáo án dành riêng cho mình. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín VASS luôn cam kết rằng sau khi kết thúc trẻ sẽ có thể vốn từ vựng để có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho bé - Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín VUSS nổi tiếng bởi điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín VUSS nổi tiếng bởi điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại

VUS luôn nổi tiếng bởi điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ giảng viên nhiệt tình. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín VUSS không chỉ đào tạo tiếng Anh cho người lớn mà tại đây còn có các khóa học phù hợp cho trẻ mầm non, thiếu nhi và thiếu niên với mục đích làm quen với tiếng Anh một cách chủ động và có hiệu quả nhất với đội ngũ giáo viên yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp trẻ mầm non có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

4. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho bé - Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và được xếp loại chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng tuyệt vời với nhiều trung tâm trải rộng trên tất cả các thành phố lớn. Thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ, trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho trẻ - ILA đã mở nhiều khóa học dành cho trẻ mầm non, thiếu nhi và thiếu niên với giáo trình phù hợp và luôn được cập nhật chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị mới để học viên luôn nhận được sự đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất.

5. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho bé - Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín NIS với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ Anh, Mỹ, Canada
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín NIS với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ Anh, Mỹ, Canada

 Anh ngữ Bắc Mỹ được hành thành vào năm 2011, với 15 năm phát triển NIS đã nhận được khá nhiều bằng khen về những đóng góp trong hoạt động giảng dạy.  Tại trung tâm dạy tiếng Anh uy tín NIS luôn chú trọng công tác đào tạo và giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ Anh, Mỹ, Canada với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm luôn không ngừng đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy để mang lại lợi ích tốt nhất cho những học viên đến học tại đây.

Một trung tâm tốt chính là điểm khởi đầu giúp bé tiếp thu giáo dục toàn diện. Những phương pháp giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết sẽ mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ. Bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh uy tín cho bé thế nào mới đúng, có thể đội ngũ giáo viên Pandakids có thể giúp bạn đưa ra các tiêu chí chuẩn mực.

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids