Pandakids School
    \

Khác Nhau Về Khẩu Phần Ăn Ở Các Độ Tuổi Tại Mẫu Giáo Quận 1

Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng tới sự phát triển thể chất, trí tuệ,... của trẻ. Chế độ dinh dưỡng đúng, đầy đủ sẽ giúp trẻ có một nền tảng sức khỏe tốt. Tùy theo độ tuổi, giới tính, hoạt động thể lực,... mà mỗi trẻ sẽ có một nhu cầu dinh dưỡng nhất định. Hiểu được rằng chế độ dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể lực, trí tuệ, tầm vóc của trẻ nên mẫu giáo quận 1 luôn chú trọng đến khẩu phần ăn theo các độ tuổi, giúp trẻ có một nền tảng sức khỏe tốt nhất để học tập, vui chơi và phát triển.

Chế độ dinh dưỡng quyết định đến sự phát triển toàn diện của trẻ mầm non

Chế độ dinh dưỡng đúng và đủ sẽ giúp cơ thể còn non yếu, chưa hoàn thiện của trẻ phát triển tối ưu về thể chất lẫn tinh thần. Ngược lại, chế độ dinh dưỡng không đúng, không đủ sẽ khiến cơ thể trẻ phát triển mất cân đối, dẫn tới các tình trạng xấu về sức khỏe, dễ mắc các loại bệnh vì trẻ luôn có hệ miễn dịch yếu hơn người lớn rất nhiều.

Khác Nhau Về Khẩu Phần Ăn Ở Các Độ Tuổi Tại Mẫu Giáo Quận 1
Chế độ dinh dưỡng đúng và đủ sẽ giúp cơ thể của trẻ mầm non phát triển tối ưu

Mẫu giáo quận 1 còn hiểu được rằng, nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày của mỗi trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ tuổi, giới tính, tần suất vận động, thể trạng cơ thể mỗi trẻ,... Chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định đến sự phát triển thể lực, trí tuệ và tầm vóc tương lai của trẻ.

Tuy nhiên, thế nào mới là một chế độ dinh dưỡng đầy đủ? Chế độ dinh dưỡng đầy đủ về cơ bản phải gồm đủ 4 nhóm thực phẩm, đa dạng các loại thực phẩm, tỷ lệ dinh dưỡng từng nhóm chất dinh dưỡng cân đối, đầy đủ trong mỗi bữa ăn, mỗi ngày. Mẫu giáo quận 1 luôn chú trọng chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho các nhóm tuổi, thậm chí là từng trẻ vì nhu cầu dinh dưỡng của mỗi trẻ đều hoàn toàn khác nhau

Mẫu giáo quận 1 chú trọng khẩu phần ăn cho các độ tuổi

Khẩu phần ăn của trẻ tại mẫu giáo quận 1 luôn đáp ứng đủ nhu cầu về năng lượng (đảm bảo trẻ được ăn no, đa dạng 4 nhóm thực phẩm, cân đối các chất dinh dưỡng,...) và nhu cầu về dinh dưỡng (Tuân theo khuyến nghị của Bộ Y tế Việt Nam cho từng nhóm tuổi, độ tuổi khác nhau).

Khác Nhau Về Khẩu Phần Ăn Ở Các Độ Tuổi Tại Mẫu Giáo Quận 1
Khẩu phần ăn của trẻ tại mẫu giáo quận 1 luôn đáp ứng đủ nhu cầu về năng lượng

Ở mẫu giáo quận 1, các bữa ăn luôn được tính toán chi tiết, cụ thể và ghi rõ cụ thể từng khẩu phần ăn của bữa chính và bữa phụ của trẻ. Thực đơn được treo ở nơi dễ thấy, dễ đọc để giáo viên, phụ hyung có thể theo dõi được khẩu phần ăn mỗi ngày của trẻ. Mẫu giáo quận 1 luôn có nhân viên y tế phụ trách vấn đề lên khẩu phần ăn cho trẻ. Mỗi bữa ăn, giáo viên mẫu giáo quận 1 sẽ nhận khẩu phần ăn đã được tính toán và chia theo lớp và cả những khẩu phần ăn riêng dành cho những trẻ có thể trạng đặc biệt.

Mẫu giáo quận 1 luôn cố gắng mang đến cho trẻ điều kiện phát triển tốt nhất, để trẻ có một nền tảng vững chắc về cả thể chất và trí tuệ, phát triển một cách toàn diện.

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids