Pandakids School
    \

Học Phí Trường Mầm Non Quốc Tế Đi Đôi Chất Lượng Hàng Đầu

Giá học phí là một trong những vấn đề các mẹ thường cân nhắc khi lựa chọn trường mầm non cho con theo học, so với các trường công lập, tư thục… thì học phí trường mầm non quốc tế có quá cao để cho con đi học không? Dưới đây pandakids sẽ cung cấp  các thông tin giúp các mẹ trả lời câu hỏi trên nhé.

1. Học phí trường mầm non quốc tế gồm những khoản nào?

Học phí bao gồm học phí chính khóa, ăn uống, xe đưa rước, đồng phục, sách giáo khoa , bảo hiểm y tế…
Học phí bao gồm học phí chính khóa, ăn uống, xe đưa rước, đồng phục, sách giáo khoa , bảo hiểm y tế…

Học phí bao gồm học phí chính khóa, phí ăn uống, chi phí xe đưa rước, đồng phục, chi phí sách giáo khoa và các tài liệu học tập, bảo hiểm y tế… đây là những khoản đóng cố định mà nhà trường đã ấn định. Ngoài ra còn có một số khoản đóng tùy chọn như các chuyến đi tham quan…

Các khoản chi phí trên sẽ dao động theo từng năm từng loại dịch vụ mà trường mầm non quốc tế cung cấp, chẳng hạn đóng tổng thể một lần sẽ khác với đóng theo từng đợt, chi phí các loại đồng phục sẽ khác nhau như đồng phục học chính, đồng phục thể dục, đồng phục vui chơi…còn phí đưa rước xe cũng tùy thuộc vào loại xe, quãng đường đi…

2. Lợi ích khi bé học tại trường mầm non quốc tế

Mặc dù học phí trường mầm non quốc tế có tương đối cao, nhưng so với những lợi ích to lớn mà bé nhận được khi học tập tại đây một phần nào sẽ khiến các mẹ cảm thấy hài lòng.

- Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Điều đầu tiên và quan trọng nhất làm cho trường quốc tế có mức phí cao nhưng trở thành sự lựa chọn tối ưu của các bậc phụ huynh đó chính là chương trình đào tạo tại trường. Tại Việt Nam hiện nay, chương trình giáo dục quốc tế được chia thành 2 loại hình chính: Chương trình quốc tế hoàn toàn và chương trình đào tạo song ngữ. Cả 2 chương trình này đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn giảng dạy của các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc,… 

Khi học tại các trường quốc tế sẽ được đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản
Khi học tại các trường quốc tế sẽ được đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản

Các em học sinh khi học tại các trường quốc tế sẽ được đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản giúp các bé tiếp thu nhanh chóng và nâng cao khả năng giao tiếp cũng như trình độ học thuật của mình so với các bạn đồng trang lứa tại các trường khác.

Phần lớn các ông bố bà mẹ Việt Nam đều mong muốn cho con học tập và sinh hoạt trong môi trường song ngữ vì các con sẽ được học đồng thời cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Điều này giúp các bậc phụ huynh bớt đi nỗi lo con mình bị mất gốc tiếng mẹ đẻ nếu như tiếp xúc với môi trường hoàn toàn tiếng Anh.

-Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của các trường quốc tế hiện nay. Khi theo học tại đây, các em sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường hiện đại và tốt nhất. Lớp học sẽ được trang bị hệ thống máy chiếu, máy tính, và các công cụ hỗ trợ dạy và học khác để các em có môi trường học toàn diện nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư xây dựng các khuôn viên vô cùng rộng lớn và thoáng mát để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có những giờ học thể chất, hay các hoạt động ngoại khóa.

Ưu điểm của các tường quốc tế hiện nay là cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại
Ưu điểm của các tường quốc tế hiện nay là cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại

-Rèn luyện kỹ năng sống cần thiết

Thêm vào đó, khi theo học tại các trường quốc tế, ngoài những kiến thức phổ thông, các em còn được đào tạo thêm những kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp, hay kỹ năng tư duy và xử lý tình huống. Điều này sẽ giúp các con rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc trong tương lai. Điển hình như VAS mỗi năm đều tổ chức thường xuyên các buổi tham quan và học tập ngoài trời theo chuyên đề nhằm giúp các em học sinh hình thành và phát triển đầy đủ các kỹ năng tâm lý.

3. Những lợi ích khác

Một điểm nổi bật khác của việc học tập tại trường quốc tế đó là mỗi lớp học được sắp xếp sĩ số đảm bảo cho giáo viên có thêm thời gian để quan tâm đến học sinh hơn. Tiêu biểu như Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) sĩ số lớp chỉ từ 18 – 25 học sinh. Qua đó, giáo viên có thể dễ dàng phát hiện và giải quyết những vấn đề mà con bạn gặp phải một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, do phương pháp giảng dạy ở trường quốc tế khá khác biệt so với trường công, nên vấn đề điểm số cũng sẽ không trở thành áp lực đối với con bạn. 

4. Học phí mầm non quốc tế của một số trường

Ngoài ra phụ huynh có thể tham khảo một số học phí các trường mầm non quốc tế năm 2019 dưới đây:

»Saigon academy: 140tr/ năm

»Eton house: 240tr/ năm

» Tư thục quốc tế sài gòn: 128tr/năm

»Quốc tế anh việt-BVIS: 190tr/ năm

Giá học phí trường mầm non quốc tế sẽ không quá cao nếu so với chất lượng mà bé nhận được khi học tại trường
Giá học phí trường mầm non quốc tế sẽ không quá cao nếu so với chất lượng mà bé nhận được khi học tại trường

Những trường có mức học phí cao thì có các phương pháp học cao cấp hơn, cơ sở vật chất cũng hiện đại hơn so với những trường có mức học phí thấp. Vậy nên nhìn chung giá học phí trường mầm non quốc tế không quá cao nếu so với chất lượng mà bé nhận được khi học tại trường. Pandakids hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho phụ huynh về mức học phí khi quyết định cho bé học tại đây.

 

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids