Pandakids School
    \

Danh Sách Top 6 Trường Mầm Non Quốc Tế Tốt Nhất Tại TP HCM

Hiện nay, rất nhiều trường mầm non quốc tế tại TP Hồ Chí Minh được mở ra với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn trường cho con em mình một ngôi trường quốc tế tốt nhất. Dưới đây là danh sách top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất TP HCM xin gửi đến quý phụ huynh tham khảo.

 

1. Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ

Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, P10, Q11

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ - đồng hành cùng bé
Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ - đồng hành cùng bé

Mầm non Việt Mỹ là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng tốt tại TP HCM được coi là lý tưởng nhất cho trẻ bởi luôn thay đổi phù hợp với sự phát triển của các bé. Với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho trẻ, các cô giáo tại trường mầm non Việt Mỹ đã thay đổi không ngừng để hoàn thiện mình hơn.

Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các thiết bị học tập cùng với 5 tầng lầu có diện tích lên dến 1200m2, có 2 sân chơi trong nhà và ngoài trời với cách trang trí đẹp mắt, tạo kích thích cho bé khám phá thế giới.

2. Trường Mầm non Quốc tế Bambi

Địa chỉ: 18/38A Quách Văn Tuấn, P. 12, Q. Tân Bình

Hiện nay, trường mầm non Bambi tuyển sinh các bé từ độ tuổi 16 tháng đến 6 tuổi. Trường có 2 phân hiệu: phân hiệu 1 dành cho mẫu giáo từ 03- 06 tuổi, phân hiệu 2 dành cho nhà trẻ từ 16 đến 36 tháng.

Trường có khuôn viên với 2 sân rộng và vô cùng thoáng mát, các phòng học với đầy đủ cơ sở vật chất như tivi, điều hòa, đàn, phòng vệ sinh, đồ dùng đồ chơi đa dạng phong phú, phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non quốc tế với trình độ và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Đặc biệt trường còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài giúp các bé có một môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

3. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Cộng Hòa

Trường mầm non quốc tế Kindy City áp dụng theo giáo trình của Creative Curriculum System
Trường mầm non quốc tế Kindy City áp dụng theo giáo trình của Creative Curriculum System

Địa chỉ: 437 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Kindy City áp dụng các nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, các biện pháp bổ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

Với khuôn viên rộng lớn bao gồm các phòng học rộng rãi, đặc biệt được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt kích thích giác quan nhạy bén của trẻ. Khác với lối học truyền thống. Đội ngũ giáo viên trường mầm non quốc tế đều có kinh nghiệm dạy học và chăm trẻ trên 2 năm. Đặc biệt, giáo viên Việt Nam tại trường đều có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Bên cạnh đó, trẻ còn được giao tiếp và giảng dạy bởi chính giáo viên nước ngoài.

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của trẻ được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bữa ăn tại trường trường mầm non Kindy City do Công ty Thực Phẩm Học đường Caterer – nhà cung cấp suất ăn học đường uy tín cung cấp.

4. Trường Mầm non Quốc tế TESLA 

Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trường mầm non quốc tế TESLA ra đời với lý tưởng trở thành vườn ươm mầm, đào tạo những thế hệ yêu thích, đam mê Khoa học - Công nghệ, môi trường giáo dục Tesla khơi gợi các cảm nhận và tiếp thu đầu đời của trẻ, hướng dẫn trẻ thực hành nhận biết, hiểu, cùng học - chơi thông qua các môn học Ngôn ngữ, Toán, Công nghệ, Thể thao, Nghệ thuật tạo hình và Kỹ năng sống.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non quốc tế đều có kỹ năng sư phạm và có phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại, các giáo viên của TESLA luôn không ngừng trau dồi và làm giàu tri thức của bản thân, tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non quốc tế đều có kỹ năng sư phạm và có phẩm chất đạo đức tốt đẹp
Đội ngũ giáo viên của trường mầm non quốc tế đều có kỹ năng sư phạm và có phẩm chất đạo đức tốt đẹp

5. Trường Mầm non Quốc tế WORLDKIDS

Hiện tại trường mầm non quốc tế WORLDKIDS có 2 cơ sở: 

WORLDKIDS 1: Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

WORLDKIDS 2: Địa chỉ: 616/36A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Trường mầm non Worldkids nổi tiếng là môi trường giáo dục quốc tế hiện đại, cập nhật các phương pháp giáo dục tốt nhất cho trẻ và trường và có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn sư phạm, có trình độ giảng dạy tốt.

Tất cả đội ngũ giáo viên, bảo mẫu đều đã được nhà đào tạo thường xuyên để nâng cao nghiệp vị, đặc biệt là đều được chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt, Trường mầm non Worldkids đã được hiệp hội Montessori quốc tế (AMI) chứng nhận đạt chuẩn về phương pháp giáo dục Montessori. 

6. Trường Mầm non Quốc tế Hooray Bilingual Kindergarten

Địa chỉ:

• Cơ sở 1: 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

• Cơ sở 2: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đây là trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đây là trường song ngữ dạy trẻ theo mô hình giáo dục mầm non quốc gia của Mỹ, được thiết kế chú trọng việc phát triển cân bằng 3H: Heart EQ, Head Mind, Hand.

Môi trường giáo dục tốt cho trẻ khi được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ để phát triển thể chất và trí tuệ. Đồng thời, trường mầm non quốc tế hướng tới giúp trẻ hình thành sớm các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Trường mầm non quốc tế Hooray dạy trẻ theo mô hình giáo dục mầm non quốc gia của Mỹ
Trường mầm non quốc tế Hooray dạy trẻ theo mô hình giáo dục mầm non quốc gia của Mỹ

Ngay từ đầu, trường mầm non quốc tế Hooray đã đề ra phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ, Hooray hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và tốt nhất. Hooray trở thành ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Để trẻ có thể học ở một môi trường phù hợp và có thể phát triển toàn diện các mẹ cần cân nhắc và xem xét kĩ. để thêm phần an tâm thì bạn nên dành thời gian đi tham quan và tìm hiểu kĩ hơn trước khi chọn trường mầm non quốc tế phù hợp cho bé hoặc bạn cũng có thể đến với Pandakids với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm luôn lắng nghe và chia sẽ với bố mẹ mọi điều về bé.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids