Pandakids School
    \

Danh Sách Top 4 Kênh Youtube Giúp Bé Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay thì Youtube chính là một trong những công cụ hữu ích nhất phục vụ cho việc học tiếng Anh. Việc học tiếng Anh qua những video không chỉ giúp trau dồi thêm được kỹ năng tiếng Anh mà còn có thể giúp bé giải tỏa mọi áp lực trong quá trình học. Sau đây, trường mầm non Pandakids sẽ đưa ra cho bạn một vài kênh Youtube giúp bé học tiếng Anh cực kỳ hữu ích: 

 

1. Kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh - Kids Channel

Kênh Youtube Kids Chanel là sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nếu con bạn có niềm yêu thích đặc biệt với oto
Kênh Youtube Kids Chanel là sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nếu con bạn có niềm yêu thích đặc biệt với oto

Kênh Youtube Kids Chanel là sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nếu con bạn là đứa trẻ năng động và có niềm yêu thích đặc biệt với oto. Đây là một kênh youtube giáo dục trực tuyến chuyên về các video đồ họa, vần điệu hay các bài hát dành cho trẻ em. 

Với kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh Kids Channel, trẻ sẽ được biết rõ hơn về các loại ô tô chính là những người bạn của bé, bé còn có thể trò chuyện hay đua xe cùng chúng. Mỗi video đều tràn đầy màu sắc sống động, hấp dẫn, qua đó các bé không chỉ được phát triển các kỹ năng tiếng Anh mà còn có thể kích thích, thử thách đầu óc sáng tạo, nâng cao khả năng nhận thức.  

2. Kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh - Little Baby Bum

Âm nhạc vẫn là thứ luôn hấp dẫn và thu hút trẻ. Đặc biệt là tất cả các hình ảnh trong video của LBB luôn là những hình ảnh 3D cực kỳ sống động. Đây không chỉ là một kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả mà cung cấp cho trẻ thêm nhiều bài hát thiếu nhi vui nhộn, rộn ràng, kết hợp cùng những động tác nhảy, múa sẽ càng thú vị hơn. 

Và điều đặc biệt hơn là, khi cho trẻ theo dõi kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh này, bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi bỗng một ngày nào đó, con bạn bỗng có thể hát nghêu ngao ca khúc tiếng Anh nào đó thì sao.

Kênh Youtube LBB cung cấp cho trẻ thêm nhiều bài hát thiếu nhi vui nhộn, rộn ràng

3. Kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh - Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts – một trong những kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả được đánh giá rất cao với sự hấp dẫn và bổ ích dành cho trẻ. Đây còn là kênh được các bà mẹ ưa chuộng bởi ngoài việc cho trẻ làm quen được nhiều hơn với tiếng Anh, kênh này còn giúp các bé có ý thức tận dụng và tái chế các vật dụng đã sử dụng trong gia đình thành những món đồ chơi đơn giản mà không càn tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Kênh Youtube giúp bé học tiếng Anh hiệu quả Simple Kids Crafts với hơn 700 video hướng dẫn cho bé tha hồ lựa chọn và phát huy được tính sáng tạo của mình.

4. Kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh - Chuchu TV 

Chuchu TV là kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh luôn được bố mẹ tin tưởng nhờ vào số lượng theo dõi cực khủng. Tại đây có gần 500 video với rất nhiều chủ đề khác nhau luôn được chất lượng cả về hình ảnh và âm thanh. Với hàng trăm bài hát tiếng Anh vui nhộn về bảng chữ cái, màu sắc với nhiều độ dài video khác nhau phù hợp với khoảng thời thời gian của từng bé. 

Đặc biệt hơn là, tại Chuchu TV - kênh Youtube giúp trẻ tiếng Anh hiệu quả mỗi video đều có phần phụ đề cho bé đọc theo dễ hơn, kết hợp cùng tốc độ giọng nói khá chậm và dễ thương sẽ giúp bé hứng thú hơn trong việc học. Học tiếng Anh qua bài hát sẽ giúp trẻ có vốn tiếng Anh một cách tốt hơn, ngoài ra trẻ còn có thể luyện hát và nhảy múa nữa đó. 

Chuchu TV là kênh Youtube với gần 500 video chất lượng với rất nhiều chủ đề khác nhau
Chuchu TV là kênh Youtube với gần 500 video chất lượng với rất nhiều chủ đề khác nhau

Youtube sẽ có thể giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn nhưng cũng sẽ là con dao hai lưỡi có thể gây ảnh hưởng xấu đến trẻ nếu bạn không lựa chọn cho trẻ những kênh thích hợp. Nếu bạn vẫn chưa tìm được những kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh phù hợp? Hãy liên với đội ngũ giáo viên trường mầm non Pandakids để được tư vấn miễn phí.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids