Pandakids School
    \

Chọn Trường Mầm Non Học Phí Thấp Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Trường mầm non là nơi nuôi dưỡng mầm giống, giúp bé nắm chắc được các kỹ năng và kiến thức phục vụ cho tương lai, không ít gia đình lựa chọn cho bé theo học tại những trường mầm non có mức học phí thấp nhưng vẫn luôn lo lắng rằng liệu có ảnh hưởng đến sự phát triển của bé không? 

 

Trường mầm non học phí thấp có chất lượng không?

Việc tìm cho bé một ngôi trường chất lượng cao, có mức học phí phù hợp là mong muốn của các mẹ, đối với những trường mầm non học phí thấp thì thông thường sẽ không đáp ứng được những nhu cầu của bé, ví dụ như môi trường học tại đây sẽ bó hẹp, một số nơi sẽ không có khu vui chơi riêng dành cho bé và thiếu các thiết bị vui chơi cũng như học tập của bé..

 

 

Bữa ăn của học sinh tại trường mầm non học phí thấp
Bữa ăn của học sinh tại trường mầm non học phí thấp

Tại các trường này thường tổ chức hoạt động ngoại khóa với quy mô nhỏ, hiếm có giáo viên nước ngoài, nghèo nàn về giáo trình giảng dạy cũng như phương pháp giáo dục hiện đại. Giáo viên được tuyển chọn ít khắt khe chỉ đòi hỏi một vài nghiệp vụ cơ bản.

Theo các nhà nghiên cứu, khi cho trẻ học ở môi trường rộng rãi thoáng mát sẽ giúp trẻ phát triển được hết khả năng tư duy sáng tạo, hơn nữa cơ sở vật chất cũng làm ảnh hưởng đến quá trình học tập của bé. Khi giáo viên có phương pháp dạy học tốt thì bé sẽ tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có một số trường mầm non học phí thấp nhưng được trang bị khá đầy đủ thiết bị học tập cho bé, môi trường học tập cũng đáp ứng đủ cho bé, hơn nữa các chương trình dạy học tương đối, đội ngũ giáo viên được đào tạo thường xuyên, không thay đổi và có kinh nghiệm trong chương trình giảng dạy. Dưới đây là một số trường mầm non học phí thấp mà chất lượng tương đối ổn định dành cho phụ huynh tham khảo:

Hiện nay, một số trường mầm non học phí thấp nhưng được trang bị khá đầy đủ về thiết bị học tập cho bé
Hiện nay, một số trường mầm non học phí thấp nhưng được trang bị khá đầy đủ về thiết bị học tập cho bé

+ Trường mầm non Tư Thục Gấu Misa - Phước Long B - mức học phí: 1,600,000 - 1,900,000 đ/tháng

+ Trường mẫu giáo Hoa Sen (cơ sở 1) - Phường 15 – học phí: 1,500,000 - 2,000,000 đ/tháng

+ Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ quận 12- Tân Thới Hiệp - học phí; 1,000,000 - 2,000,000 đ/tháng

+ Tư Thục Trường mầm non Bầu Trời Xanh - Phường 7 – học phí: 900,000 - 2,000,000 đ/tháng

Tóm lại, việc chọn trường mầm non học phí thấp hay cao phải đảm bảo được các yếu tố như: môi trường học tập, thiết bị học đầy đủ, phương pháp dạy học tốt... Pandakids là một trong những gợi ý dành cho các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm một ngôi trường tốt dành cho con của mình.Với các phương pháp giáo dục văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới, Pandakids hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids