Pandakids School
    \

Chế Độ Dinh Dưỡng Phù Hợp Tại Trường Mẫu Giáo Pandakids

Ngày nay, hầu hết các bậc cha mẹ khi lựa chọn trường mẫu giáo chất lượng quận 1 cho trẻ lại bỏ quên về chế độ dinh dưỡng tại trường mà trẻ sắp được theo học. Vậy chế độ dinh dưỡng như thế nào là hợp lý và trẻ cần được hưởng một chế độ dinh dưỡng như thế nào? Vậy chúng ta cùng nhau giải đáp các vấn đề này khi tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Pandakids nhé!

Tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng tại trường mẫu giáo

Bạn có biết, chế độ dinh dưỡng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ trong độ tuổi mầm non. Bởi trong khoảng thời gian này, não bộ và hệ thần kinh của trẻ phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng, do đó chúng ta cần phải cho trẻ có một chế độ dinh dưỡng hợp lý để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và quyết định sự phát triển của trẻ sau này.

Chế Độ Dinh Dưỡng Phù Hợp Tại Trường Mẫu Giáo Pandakids
Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ trong độ tuổi mầm non

Nắm được vấn đề đó, trường mầm non Pandakids đã nghiên cứu, tìm hiểu và tạo điều kiện để trẻ được hấp thụ một chế độ dinh dưỡng vô cùng hợp lý và hoàn hảo. Trường mẫu giáo chất lượng quận 1 Pandakids đã nghiên cứu rất nhiều hình thức nhằm mong muốn tạo ra các hình thức đảm bảo chất lượng trong bữa ăn cho trẻ sao cho đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng nhất.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mẫu giáo quận 1 Pandakids

Để góp phần vào việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ nhỏ, trường mẫu giáo chất lượng quận 1 Pandakids đã đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất nhằm chuẩn bị về các trang bị, đồ dùng chăm sóc dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các dụng cụ hỗ trợ việc chế biến nấu ăn đảm bảo đúng quy trình và yêu cầu kỹ thuật, v.v...

Chế Độ Dinh Dưỡng Phù Hợp Tại Trường Mẫu Giáo Pandakids
Các món ăn tại trường mầm non Pandakids đảm bảo đúng tháp dinh dưỡng cho trẻ

Ngoài ra, trường mầm non Pandakids thường xuyên nâng cấp, cập nhật các chế độ dinh dưỡng mới cho các bé để bé có thể phát triển và hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt nhất. Quy chung lại, chế độ dinh dưỡng tại trường mẫu giáo chất lượng quận 1 Pandakids bao gồm các yếu tố sau:

  • Tinh bột: Đây có thể xem là một chất dinh dưỡng cần thiết nhất và phải có mặt đầy đủ trong các bữa ăn trong ngày của trẻ nhằm giúp trẻ có đầy đủ năng lượng cho 1 ngày. Tinh bột tại trường mẫu giáo chất lượng quận 1 Pandakids thường là các thức ăn như cơm, khoai tây, khoai lang, bánh mì, bánh ngọt từ tinh bột, v.v...
  • Rau và trái cây: Thức ăn tươi và nhiều vitamin như rau xanh và các loại trái cây chắc chắn không thể thiếu trong một ngày hoạt động của trẻ. Mặc dù trong rau xanh và trái cây có lượng Protid và Lipid không nhiều nhưng chúng cũng bổ sung rất nhiều chất hoạt tính sinh học, các vitamin có lợi, các chất pectin và các loại axit hữu cơ vô cùng có lợi cho sức khỏe của trẻ.
  • Protein và chất sắt: Các loại thức ăn giàu 2 loại chất bổ này chính là thịt, cá, trứng và các loại hạt, đậu, v.v... Pandakids phân chia các loại thức ăn này vào ít nhất 2 buổi ăn chính của trẻ trong 1 ngày.
  • Sữa: Có thể nói sữa là một trong những thứ bổ sung chất dinh dưỡng khá nhiều cho trẻ nhỏ. Trường mẫu giáo chất lượng quận 1 luôn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ sữa cho trẻ trong một ngày nhưng không quá 350ml nhằm giúp trẻ không bị mất đi cảm giác thèm ăn.
Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids