Pandakids School
    \

Cập Nhật Danh Sách Các Trường Mầm Non Đạt Chuẩn Quốc Gia

Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia là nơi đáng để bố mẹ gửi gắm các bé ở những giai đoạn đầu đời, ở đây các bé sẽ được vui chơi và học tập một cách tốt nhất, hiện đại nhất. Dưới đây là danh sách các trường mầm non chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc gia, các mẹ hãy dành chút ít thời gian tham khảo để lựa chọn nơi học tập phù hợp với bé.

 

1. Trường mầm non Lê Thị Riêng, quận 1

Địa chỉ: 39 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Căn cứ theo 5 tiêu chuẩn được quy định về việc công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia, trường mầm non Lê Thị Riêng được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn cấp độ I.

Bà Trương Thị Việt Liên - Quyền trưởng phòng GDMN đọc quyết định
Bà Trương Thị Việt Liên - Quyền trưởng phòng GDMN đọc quyết định

2. Trường mầm non Sơn Ca 1, quận Phú Nhuận

Địa chỉ:  270, đường Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận.

Trường mầm non Sơn Ca 1 được thành lập từ năm 1991 đến nay với gần 15 năm thành lập, trường từ diện tích nhỏ hẹp đã phát triển và xây dựng với quy mô 5 lớp học, diện tích lên tới 2.262m2 

Trường mới chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 và được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia vào năm 2015.

3. Trường mầm non 30 tháng 4, quận 1

Địa chỉ: 174-176 P. Q., 178/1 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Ngày 19/5/2012 trường mầm non 30/4 được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây không chỉ là niềm vui của nhiều bậc cha mẹ khi gửi gắm con tại trường mà còn là niềm tự hào, vinh dự lớn của đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường.

Trường thành lập từ 4/1976, năm 2003 - 2004, trường được các Ban lãnh đạo các cấp đầu tư xây dựng mới, đưa vào sử dụng với ngân sách đầu tư 4 tỉ đồng. Hiện tại, cơ sở vật chất trường gồm 1 trệt, 3 lầu, 10 lớp và 5 phòng chức năng đạt chuẩn.

Ngoài ra, trường còn có thêm một cơ sở tại 21 - 23 Lên Thánh Tôn và cũng được thiết kế quy hoạch theo tiêu chuẩn của trường mầm non diện thành thị.

4. Trường mầm non Thị Trấn Củ Chi 2

Địa chỉ: Khu Phố 2, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

Trường mầm non Thị Trấn Chủ Chi 2 được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2
Trường mầm non Thị Trấn Chủ Chi 2 được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Sau nhiều năm nỗ lực, phấn đấu không ngừng với tất cả nhiệt huyết của tập thể giáo viên, cán bộ, trường mầm non Thị Trấn Chủ Chi 2 được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào cho trường mà còn là niềm vui, phấn khởi của các bậc phụ huynh khi có con học tại đây.

5. Trường mầm non Vành Khuyên - Bình Thọ

Địa chỉ: 178 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Trường được thành lập từ năm 1998, Trường thực hiện đầy đủ, nghiêm túc chương trình chăm sóc giáo dục trẻ theo lứa tuổi do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành, dưới sự chỉ đạo chuyên môn cụ thể của Phòng Mầm Non - Sở Giáo Dục và Đào Tạo, đạt yêu cầu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Ban Giám Hiệu nhà trường có kế hoạch theo dõi, kiểm tra tiến độ chất lượng thực hiện chương trình để kịp thời uốn nắn. Giáo viên Nhà trẻ - Mẫu giáo nắm vững mục đích, yêu cầu, nguyên tắc, nội dung, phương pháp thực hiện chương trình, thường xuyên học tập, trao đổi chuyên môn.

6. Trường Mầm Non 13 - Phường 13, Q. Tân Bình

Địa chỉ: 40 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trường đón nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và đạt chất lượng giáo dục vào năm 2016
Trường đón nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và đạt chất lượng giáo dục vào năm 2016

Trường được thành lập theo Quyết định số 04/QĐ-UB của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Tân Bình, đến tháng 1 năm 2014 trường được khởi công xây dựng theo quyết định số 68/QĐ-UBND và mở cửa tháng 9/2014. 

Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ban ngành, đoàn thể, địa phương, cùng với sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh, tinh thần trách nhiệm của tập thể sư phạm đến nay trường đã đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng cấp độ 3. Ngày 30 tháng 12 năm 2016, trường tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và đạt chất lượng giáo dục.

7. Trường mầm non Cô Giang, quận 1

Địa chỉ: 50, Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Với 5 tiêu chí về đạt chuẩn trường mầm non: chất lượng tổ chức quản lý, đội ngũ giáo viên nhân viên, chất lượng về đào tạo bồi dưỡng, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và quy mô vật chất... trường mầm non Cô Giang đều đạt được những tiêu chí trên và được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đáng chú ý là trường rất chú trọng tới vấn đề thiết kế khuôn viên lớp học hoặc sân trường. Ở từng góc phòng, sân trường đều được bày trí khéo léo, chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất cho thấy các thầy cô đều rất yêu nghề, yêu trẻ. Đặc biệt, trường nhiều năm liền đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh cùng nhiều thành tích liên quan tới hoạt động nghề. Có thể nói, trường là nơi mà các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con trẻ.

8. Trường mầm non Thông Hội 1

Địa chỉ: Ấp Thượng Xã Tân Thông Hội - Huyện Củ Chi, Tân Thông Hội, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chất lượng giáo dục cấp độ 2 năm 2015
Trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chất lượng giáo dục cấp độ 2 năm 2015

Được thành lập từ năm 1982 với tên là Nhà trẻ Tân Thông Hội, năm 2000, nhà trẻ hợp nhất với mẫu giáo và thành trường mầm non Tân Thông Hội. Tới năm 2001, trường đổi tên thành trường mầm non Tân Thông Hội 1. Hiện tại, trường có 2 tầng, 12 phòng học, 5 phòng chức năng theo quy hoạch chuẩn.

Vào ngày 3/11/2015, trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Ngoài ra còn có thêm một số trường mầm non đạt chuẩn quốc gia khác phụ huynh hãy tham khảo: 

 ☀ Trường Mầm Non 19 Tháng 5 - 36 Đường 715 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

 ☀ Trường mầm non Nhật Quỳnh – 175 hẻm 788, phường 3, quận Gò Vấp

 ☀Trường Mầm non Sơn Ca 6, quận 12 - 98/3, đường TTH 27, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12.

☀Trường mầm non Hoa Hồng, Tân Phú - 34, đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú 

☀Trường mầm non Hạnh Thông Tây, quận Gò Vấp - 637/2A Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp

Với danh sách các trường mầm non đạt chuẩn quốc gia hy vọng quý phụ huynh có thể lựa chọn cho bé yêu một môi trường học tập phù hợp. để tìm hiểu thêm các môi trường dành cho bé phụ huynh hãy đến với pandakids. đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về bé.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids