Pandakids School
    \

Bổ Sung Top Trường Mầm Non Nhận Trẻ 12 Tháng Tuổi Tốt Nhất

Trẻ 12 tháng tuổi là độ tuổi phát triển và học hỏi nhanh nhất, việc chọn trường phù hợp giúp bé có thể phát triển toàn diện hơn. Dưới đây là danh sách trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi giúp phụ huynh nên tham khảo để đưa ra lựa chọn đúng đắn:

 

1. Trường mầm non Hoa Phượng đỏ

Hoa phượng đỏ là một ngôi trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi đáng tin cậy
Hoa phượng đỏ là một ngôi trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi đáng tin cậy

Trường đỏ ra đời từ năm 2006, đã và đang trở thành một ngôi trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi đáng tin cậy cho trẻ cũng như các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng. Với chương trình giảng dạy được phát triển theo chuẩn hệ thống chương trình mầm non và đảm bảo đúng các quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo cho  học sinh tại đây 

Địa chỉ 1: 210 Hà Đặc - Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

             2: 40/1G Trần Văn Mười , Xuân Thới, Hóc Môn.

2. Trường mầm non Sóc Nâu

Đây là trường mầm non nhận trẻ từ 12 tháng ở TP.HCM có điều kiện chăm sóc, dinh dưỡng và giáo dục khá tốt đáng lưu ý cho các phụ huynh khi lựa chọn. Tại đây:

  • Giáo viên có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề và có kỹ năng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ;
  • Chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất cho các bé;
  • Bác sĩ chuyên khoa nhi chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Ngoài ra điều kiện môi trường và các hoạt động của trường cũng khá tốt cho sự phát triển của các bé:

  • Môi trường gần gũi, thân thiện, các cô chăm sóc chu đáo, tận tình;
  • Những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển sự tuy duy, sáng tạo.
Sóc Nâu là trường mầm non nhận trẻ từ 12 tháng với điều kiện chăm sóc, dinh dưỡng và giáo dục khá tốt
Sóc Nâu là trường mầm non nhận trẻ từ 12 tháng với điều kiện chăm sóc, dinh dưỡng và giáo dục khá tốt

Địa chỉ: 391/39-41 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

3. Trường mầm non Anh - Hoa Sài Gòn.

Sự khác biệt tại Mầm non Anh - Hoa Sài Gòn là chương trình Tam ngữ Việt-Anh-Hoa, với 2 hệ Việt Nam & Quốc tế, Giáo trình theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam & Hoa Kỳ phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của bé. Không chỉ là trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi mà tại đây còn nhận các bé từ 6 tháng đến 5 tuổi, đa quốc tịch, bé có thể theo học lâu dài tại đây.

Chương trình học và vui luôn được lồng ghép khoa học, giúp các bé yêu phát huy các khả năng sáng tạo, tư duy,... Những hoạt động vui chơi tập thể giúp các bé năng động, rèn luyện tính tự lập, phát triển tình cảm xã hội.

Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

4. Trường mầm non Linh Xuân

Trường mầm non Linh Xuân là trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm với nghề luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Trường mầm non Linh Xuân là trường mầm non được công nhận là trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1 theo Quyết định số 2822/QĐ-UBND ký ngày 11/6/2015 của UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành. Môi trường đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ là một ưu điểm để thu hút các bậc phụ huynh an tâm và tin tưởng khi gửi con mình vào trường mầm non.

Trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi Linh Xuân với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm với nghề
Trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi Linh Xuân với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm với nghề

Tại đây bé sẽ được các cô chăm sóc một cách chu đáo, nhiệt tình luôn chăm lo đến bữa ăn, giấc ngủ cho các bé. Khuôn viên chơi rộng rãi thoáng mát đảm bảo an toàn cho các bé vui chơi một cách thoải mái nhất. Cơ sở vật chất của trường Linh Xuân đảm bảo đầy đủ với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát tạo cho bé một môi trường học tập tốt nhất.

Linh Xuân chính là một trong những trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi tốt nhất TP.HCM

Địa chỉ: 81 Quốc lộ 1, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

5. Trường mầm non Hoa Mai

Là trường có đội ngũ nhân viên ổn định, kinh nghiệm lâu năm.hơn nữa còn giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề, tận tâm, yêu trẻ. Không gì tốt hơn khi các mẹ gửi gắm con mình đúng nơi và an toàn tại các trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi với chất lượng đã được kiểm chứng.

Trường có nhân viên y tế luôn túc trực chăm sóc cho bé, hệ thống camera giúp phụ huynh luôn cảm thấy an tâm và có thể xem các hoạt động của con em mình ở trường một cách dễ dàng.

Địa chỉ: 6-8 Lương Nhữ Học, P.10, Q.5, TP.HCM

6. Trường mầm non Quả Chanh Vàng (Lemon Kindergarten)

Các mẹ có thể yên tâm cho con theo học tại trường mầm non Quả Chanh Vàng ở quận Gò Vấp. Tại đây, môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế; chương trình học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi các em, tiếp cận nhiều phương pháp tiến bộ.

Trường mầm non Quả Chanh Vàng với chương trình học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi
Trường mầm non Quả Chanh Vàng với chương trình học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi

Địa chỉ: Hẻm 189 Lê Văn Thọ, P.8, Gò Vấp (Bên cạnh công viên làng Hoa Gò Vấp)

7. Trường mầm non Hoa Đào

Ngày 19.8.2016 trường mầm non Hoa Đào được thành lập trên địa bàn quận Thủ Đức Sau đó vào năm học 2016 – 2017 trường đi vào hoạt động chính thức. Đây cũng chính là một trong những trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi ở Thủ Đức. Diện tích xây dựng ngôi trường hơn 2.600m2 với tổng kinh phí đầu từ hơn 40 tỷ đồng. Số lượng trẻ hiện đang được chăm sóc hơn 350 bé chủ yếu là con em của công nhân làm việc tại khu chế xuất Linh Trung.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại đây luôn chăm sóc các bé một cách cẩn thận và tận tâm nhất. Vì là trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi nên thường là lựa chọn ưu tiên của anh chị em công nhân có con quá nhỏ tại KCX Linh Trung. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ trong từng bữa ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nguyên liệu sạch đều được nhà trường kiểm định một cách chặt chẽ nhất. Bên cạnh đó để tạo một môi trường học tập tốt cơ sở vật chất của trường luôn được xây dựng và nâng cấp. Các trẻ sẽ được giáo dục bằng chương trình giảng dạy khoa học, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho bé phát triển một cách toàn diện hơn.

Trường được các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng khu vui chơi cho bé bao gồm có bộ xà đu đa năng PL2112-E, bộ cầu trượt xích đu, vách leo núi,…. giúp các bé vừa vui chơi mà lại vừa rèn luyện thể chất và tinh thần một cách toàn diện nhất.

Trường mầm non Hoa Đào chính thức đi vào hoạt động năm 2016
Trường mầm non Hoa Đào chính thức đi vào hoạt động năm 2016

Địa chỉ: 86/33 Đường số 6, Linh Xuân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn trường cho trẻ từ 12 tháng tuổi là điều vô cùng quan trọng vì đây là lứa tuổi khá nhỏ nên cần phải lựa chọn trường có không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Bếp ăn sạch sẽ, đủ tiêu chuẩn vệ sinh. Nhà trẻ ở gần nhà bạn để tiện đưa đón. Ngoài ra, pandakids cũng được chúng tôi đánh giá là một trong những trường mầm non nhận trẻ 12 tháng tuổi không những uy tín mà còn thân thiện.

 

Zalo trường mầm non Pandakids hotline trường mầm non pandakids Đăng ký tư vấn trường mầm non Pandakids