Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chung

Chương trình đào tạo của Pandakids được thiết kế để giúp trẻ xây dựng một nền tảng về thể chất và tinh thần mạnh khỏe, tươi vui, đồng thời bước đầu hình thành những giá trị, kỹ năng và nhân cách cần thiết và phù hợp với yêu cầu của gia đình, cộng đồng và chuẩn bị sẵn sàng cho việc trẻ vào lớp 1.

Chương trình học của trường được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục và được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi khác nhau và đặc biệt là với sự phát triển của riêng từng bé. Tất cả các nội dung bài tập trên lớp như làm quen với toán, chữ số, thí nghiệm khoa học vui, … sẽ giúp giáo viên nhận biết được khả năng của từng trẻ và có kế hoạch phát triển từng cá nhân hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên của Pandakids thường xuyên trao đổi, chia sẻ tình hình phát triển của các bé với phụ huynh và mỗi tuần đều gửi báo cáo định kỳ qua email để giúp các cha mẹ nắm được sự phát triển của con mình và phối hợp cùng trường trong việc giáo dục, rèn luyện các bé.

Chương trình Fastrackids

Trường mầm non Pandakids từ năm học 2017 – 2018 sẽ đưa FasTracKids vào chương trình học nhằm khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của trẻ, hướng dẫn cách ứng dụng và truyền tải kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin, phát triển khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề, thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển nhân cách, trang bị kiến thức và kỹ năng sống để trẻ tự tin bước vào trường học và cuộc sống.

 

Đây là chương trình giáo dục sớm, làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng sống cho các bé nằm trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 8 tuổi. Chương trình này được nhà trường mua bản quyền chính thức từ Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất cho lớp học Fastrackids tại Trường mầm non Pandakids bao gồm những trang thiết bị tiên tiến: màn hình cảm ứng SmartBoard, máy quay DVD, hệ thống âm thanh, micro và vô số các giáo cụ phong phú khác với nhiều hoạt động, trò chơi, thí nghiệm, câu chuyện, buổi thuyết trình trong 12 môn học giúp khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của trẻ.

Chương trình phát triển thể lực

Bên cạnh việc phát triển nhận thức, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ, … việc phát triển thể lực và sức khỏe cho bé cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của Pandakids. Với mục đích giúp bé khoẻ mạnh, dẻo dai, hạn chế được các nguy cơ bệnh tật, trường có tổ chức cho mỗi lớp học 2 buổi Aerobic và múa hiện đại mỗi tuần.

lop-mua

Chương trình hè

Chương trình hè của Pandakids diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Bên cạnh các nội dung làm quen với toán, chữ cái, môi trường xung quanh, Anh văn, Aerobics,… nhà trường còn tổ chức thêm các lớp học năng khiếu như mỹ thuật, võ thuật và cho trẻ tham quan những điểm vui chơi, giải trí thú vị trong suốt 3 tháng hè.